Bất động sản Bình Dương ,đâu là vị trí tiềm năng cho nhà đầu tư?

1. Bình dương có tiềm năng phát triển cực tốt

Giao dịch bất động sản Bình Dương ngày càng sôi động dù thị trường nói chung đang chững lại. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về thị trường và các vấn đề pháp lý để đầu tiêu. Dù ở Bình Dương đất đang rất “sốt” tuy nhiên không phải khu vực nào cũng có thể sinh lời. Những địa bàn được xem là “gà đẻ trứng vàng” chủ yếu là những dự án tiềm năng, khu dân cư đông đúc. Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết để biết được vị trí đắc địa nhất khi đầu tư.

1. Bình dương có tiềm năng phát triển cực tốt

Bất động sản Bình Dương có sự chuyển dịch như thế nào?

Trong thời gian vừa qua, đất tại Bình Dương vẫn được xem là một điểm sáng. Dù thị trường đang chững lại, có những lúc đi xuống nhưng đất tại đây vẫn giữ được giá trị. Theo báo cáo của DKRA Vietnam, giá căn hộ sơ cấp tại Bình Dương đã có giá lên tới 52.000.0000 đồng/m2, đất nền có giá lên đến 57.000.000 đồng/m2.

2. BĐS Bình Dương sốt vì nhiều nguyên nhân liên quan đến chính sách của nhà nước

Hiện nay, dòng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Dương có nhiều thay đổi. Những khu vực xa trung tâm như Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên hay Phú Giáo,… có dấu hiệu chững lại. Điều này xảy ra do những thông tin về quy hoạch và xây dựng hạ tầng tại đây thay đổi. Những dự án xây dựng cần rất nhiều thời gian sau mới có thể đi vào thực hiện.

Xem thêm về bất động sản hà nội

Trong thời điểm này, tại thành phố mới Bình Dương và Bến Cát thì thị trường đang rất sôi động. Những dự án mới của các nhà đầu tư trong và ngoài nước nổi tiếng như xuất hiện như, The Charms, Midori Park. EcoLakes,  TDC Plaza, SORA Gardens,, Midori Park Haruka,…,. Đặc biệt, dự án Richland Residence tại Bến Cát của kim Oanh Group đã thu hút đông đảo người mua. Rất nhiều sản phẩm chỉ sau một phiên mở bán đã tìm được chủ nhân với giá rất cao.

Những lý do khiến thị trường BĐS Bình Dương luôn “nóng”

Tại thành phố mới Bình Dương và luôn có giá tăng lên. Rất nhiều nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc tìm đến và mong có cơ hội sở hữu miếng đất nơi đây. Từ khi huyện Bến Cát lên thành phố, giới chuyên gia đã nhận định BĐS nơi đây sẽ  tăng giá nhanh. Đặc biệt, đây là khu vực có sự phát triển mạnh mẽ xứng tầm với thành phố mới Bình Dương.

3. giới nhà giàu và siêu giàu đầu tư vào bđs hà nội nhanh chóng

 

Tại thành phố Bến Cát, mức giá của đất nền dao động từ 2.000.000.000 đồng. Các sản phẩm nhà phố hiện đại có mức giá từ 3.000.000.000 đồng đến 7.000.000.000 đồng. Hiện nay, những sản phẩm có mức giá hấp dẫn thích hợp với nhiều đối tượng thuộc về bất động sản của Kim Oanh Group. Các sản phẩm tại đây có giá bán rẻ hơn so với mặt bằng chung, giá đất nền khoảng 1 tỷ đồng. Các căn nhà phố tại dự án giá khoảng 2,1 tỷ đồng với đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt, khu đô thị thông minh Richland Residence có quy mô lên đến hơn 15 ha. Đây là dự án nằm ngay ở trung tâm thành phố bến cát, ở vị trí vô cùng đắc địa. Tại đây có hàng loạt tiện ích quan trọng. Nổi bật với các khách sạn cao cấp, công trình y tế và giáo dục hàng đầu, khu thương mại văn phòng chất lượng. Đặc biệt, những tiện ích Nội khu với công viên, khu vui chơi, thể thao rất ấn tượng.

Đâu là vị trí đem lại cơ hội cho nhà đầu tư khi đến với thị trường bất động sản Bình Dương

Nếu bạn đang muốn giao dịch đất tại đây thì dự án Richland Residence là lựa chọn thích hợp. Nơi đây có những ưu thế vượt trội so với các dự án khác trong khu vực. Khi mua, bạn sẽ được hưởng các chính sách bán hàng ưu đãi bậc nhất của Kim Oanh Group.

Đặc biệt khi mua sản phẩm tại Richland Residence bạn sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng lớn. Trong chương trình bốc thăm may mắn tại dự án, tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng. Những phần quà giá trị gồm 1 xe Mercedes-Benz C200, 2 xe Kia Seldos. Ngoài ra, phần thưởng còn có 10 xe Honda SH, 5 tour du lịch châu Âu dành cho 2 người. Các phần quà hấp dẫn khác như 20 xe Honda Air Blade và Honda Lead. Không những thế bạn có cơ hội nhận đến 160 chỉ vàng cùng 1.000 phần quà hấp dẫn khác. Mỗi phần quà tiền mặt có trị giá lên đến 3 triệu đồng/phần.

Bất động sản Bình Dương sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư phát triển. Hãy tham khảo và tìm hiểu một sản phẩm phù hợp. Hy vọng sản phẩm đó sẽ là :gà đẻ trứng vàng” hấp dẫn cho bạn.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay