Bất động sản Đà Nẵng và sự phát triển của căn hộ hạng sang

2. phân khúc căn hộ cao cấp chiếm lĩnh thị trường

Bất động sản Đà Nẵng từ lâu đã trở thành địa chỉ được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại đây, sự phát triển của kinh tế thị trường cùng với cơ sở hạ tầng khiến BĐS tăng giá. Thời điểm hiện tại, thị trường tại Đà Nẵng xuất hiện nhiều dự án mới. Sản phẩm chủ đạo là căn hộ hạng A cao cấp và các khu đô thị chất lượng cao. Cùng tìm hiểu qua bài viết để bạn có cái nhìn chính xác hơn về thị trường này

1. bất động sản đà nẵng là thị trường tiềm năng cho nhà đầu tư

Tổng quan về thị trường bất động sản Đà Nẵng

Theo báo cáo, trong 3 tháng của quý II năm 2022 Đà Nẵng không có dự án chào bán lần đầu. Hiện nay, Đà Nẵng có đến hơn 20 dự án bất động sản đã hoàn thiện. Số lượng các căn hộ có thể cho thuê và sang tên lên tới hơn 7000 căn.

Đặc biệt, trong thời kỳ dịch Covid 19 bùng phát mạnh ở giai đoạn 2020-2021 thị trường vẫn sôi động. Thời điểm này, vẫn có một số dự án mới được ra mắt và chào bán. Theo báo cáo, giá thành của các căn hộ cao cấp có sự tăng trưởng nhanh.

Hiện nay, giá bán sơ cấp căn hộ cao cấp, trung cấp và trung bình là 2.100 USD, 1.300 USD và 650 USD/m2. Phân khúc căn hộ hạng sang cao cấp tăng cao nhất trong 3 sản phẩm. Sự tăng trưởng nhanh của CAGR 2019-2021 lên đến mức 6%/năm.

2. phân khúc căn hộ cao cấp chiếm lĩnh thị trường

Cùng với đó các sản phẩm căn hộ bình dân vẫn giữ được giá ổn định. Các dự án căn hộ trung cấp có giá giảm nhẹ. Điều này xảy ra do dự án căn hộ của FPT plaza 2 mở bán với 700 căn. Tuy nhiên, giá của các căn hộ mới thấp hơn so với mặt bằng chung của các dự án khác.

Dự báo sự phát triển của bất động sản Đà Nẵng trong 3 năm tiếp theo

Theo nhận định, giai đoạn 2019-2022 Thị trường bất động sản có nguồn cung mới. Tuy nhiên, số lượng căn hộ và dự án vẫn ở mức trung bình. Bởi vậy, nguồn cung vẫn phù hợp và phù hợp với nhu cầu của người dân.

Trong ba năm tiếp theo, giai đoạn 2022-2025 bất động sản tại đây hứa hẹn tăng tốc nhanh. Đặc biệt, sản phẩm căn hộ chung cư sẽ có bước nhảy vọt bất ngờ. Với hơn 5000 căn hộ trong tổng số 10 dự án đang hoàn thiện sẽ tạo cho bạn cơ hội để đầu tư rất tốt.

3. hàng loạt căn hộ hạng sang ven sông hấp dẫn nhà đầu tư

Đặc biệt, sản phẩm căn hộ cao cấp sẽ có tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Theo dự báo, mức độ tăng trưởng lên tới hơn 10 %/ năm. Tác sản phẩm căn hộ ven sông ngày càng phổ biến tại Đà Nẵng. Đây là loại hình nhà ở thể hiện phong cách và đẳng cấp sống sang trọng.

Bất động sản Đà Nẵng: Nở rộ các đô thị ven sông

Vào 6 tháng đầu năm của năm 2022, nhà liền thổ tại Đà Nẵng có thêm 1 dự án mới. Dự án gồm 106 sản phẩm bao gồm nhà phố và biệt thự cao cấp. Hiện tại, tại Đà Nẵng có đến 1600 có sản phẩm gồm nhà thương mại, nhà phố, biệt thự. Sản phẩm này đến tử 11 dự án khác nhau. Đây là nguồn cung rất lớn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Thời gian gần đây, bất động sản liền thổ tại Đà Nẵng không tăng mạnh. Nhà đầu tư dần chú trọng đến việc phát triển các khu dân cư cao cấp. Chủ yếu hướng đến vị trí ven sông, có vị thế đẹp và giao thông thuận tiện. Đây là các dự án của những nhà đầu tư uy tín, nổi tiếng trên thị trường.

Đầu tư vào các dự án BĐS chất lượng cao đem đến nhiều cơ hội

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư hướng đến tìm kiếm các khu đô thị và nghỉ dưỡng phức hợp. Mục đích của quá trình đầu tư đón đầu bộ phận dân cư có điều kiện kinh tế tốt. Đối tượng nhắm đến là những chuyên gia hoặc cán bộ công nghiệp từ nước ngoài về.

Các khu đô thị và căn hộ hạng sang bên sông sẽ là thị phần phát triển mạnh. Đây là sự phát triển theo hướng bền vững, tập trung. Các dự án này sẽ làm nâng cao vị thế bất động sản của Đà Nẵng trên toàn thị trường.

Những dự án cao cấp, hạng sang sẽ là sức bật cho bất động sản Đà Nẵng. Đây trở thành nguồn lực để thị trường tại tỉnh phát triển đồng đều. Đây cũng là khả năng để Đà Nẵng cạnh tranh được với thị phần bất động sản của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay