Bất động sản Long Hậu vì sao thu hút nhà đầu tư đến vậy?

Bất động sản Long Hậu vì sao thu hút nhà đầu tư đến vậy

Bất động sản Long Hậu trong những năm gần đây đã có rất nhiều làn “sóng” tích cực. Địa bàn Xã Long Hậu thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là khu vực đã và đang thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư bất động sản. Nhà đầu tư tìm đến đây bởi tiềm năng sinh lời vượt bậc, nhanh chóng. Sự thay đó đến từ những thông tin tích cực về quy hoạch. Ngoài ra còn cần kể đến sự phát triển và đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng. Cùng với đó là những điều kiện sinh thái tự nhiên ổn định…

Bất động sản Long Hải có tiềm năng phát triển như thế nào?

BĐS Long Hậu thuộc huyện Cần Giuộc (Long An) đang trở thành “đích ngắm” của nhiều nhà đầu tư. Những dự án thu hút nhờ sở hữu nhiều lợi thế vượt trội. Đất Long Hậu với vị trí liền kề Nhà Bè – khu trọng điểm đang được TPHCM đầu tư mạnh. Đây cũng là khu vực được định hướng và phát triển lên Thành phố.

Bất động sản Long Hậu vì sao thu hút nhà đầu tư đến vậy

BĐS Long Hậu đứng trước cơ hội “lột xác” nhanh chóng và toàn diện. Thị trường tại đây thay đổi nhờ đón sóng hạ tầng giao thông “tỷ đô”. Ngoài ra, khu vực còn đang tăng cường kết nối đến TP.HCM. Đây là khu vực kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Long Hậu được thừa hưởng lợi thế từ các dự án hạ tầng trọng điểm của TP Hồ Chí Minh. Điển hình là sự kết nối giữa hầm chui ngã tư giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. Đây còn là địa bàn kết nối với trục đường Bắc – Nam, đường Vành đai 3 và 4 và tuyến Metro số 4…

Trong năm nay, xã Long Hậu tiếp tục triển khai dự án Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Cùng với đó, đường Vành đai 3 được Quốc hội thông qua – tuyến đường liên tỉnh ĐT826E đoạn từ ĐT826C.

Bất động sản Long Hậu với dòng vốn đầu tư lớn

Hiện nay, các dự án và khu vực, tập trung tại các dự án lớn, quy hoạch bài phân bố không đồng đều. Điều này xảy ra bởi các chủ đầu tư uy tín xây dựng ở các khu vực khác nhau. Long Hải có  lợi thế vượt trội về hạ tầng, quy hoạch giao thông. Bởi vậy bất động sản Long Hậu trở thành “thỏi nam châm” hút dòng vốn đầu tư.

2. DỰ ÁN T&T LONG HẬU

Một trong những dự án ghi dấu ấn tại Long Hậu phải kể đến đại đô thị T&T City Millennia. Đây là dự án được tư vấn và phát triển bởi T&T Homes – Thành viên Tập đoàn T&T Group. Đây là tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái đa dạng.

Vì sao nhà đầu tư tìm đến bất động sản Long Hải

Từ T&T City Millennia, cư dân chỉ mất 15 phút đến KĐT Phú Mỹ Hưng. Di chuyển tới trung tâm Quận 7 cũng chỉ 20 phút. Bạn chỉ tốn khoảng 30 phút di chuyển để đến trung tâm Quận 1. Không những thế bạn chỉ 10 phút để đến cao tốc Bến Lức – Long Thành,…

T&T City Millennia được đánh giá sở hữu tiềm năng tăng giá lớn. Bởi vị thế đẹp, ấn tượng và có nhiều khả năng sinh lời. Đây được biết đến là kênh đầu tư hấp dẫn trong bối cảnh thị trường “lắng xuống” hiện nay.

3. HÀNG LOẠT DỰ ÁN NỔI BẬT TẠI LONG HẬU ĐÁNG ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM

T&T City Millennia đem đến sự lựa chọn đa dạng cho nhà đầu tư

T&T City Millennia được quy hoạch Với quy mô lên đến gần 300ha. Đây là dự án phát triển theo mô hình đô thị năng động và sầm uất. Khu đô thị có kiến trúc đặc sắc, hội tụ đầy đủ tinh hoa văn hóa thế giới. Đây cũng là khu vực mang đặc trưng bản sắc văn hóa Việt Nam độc đáo.

Người dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu trải nghiệm. Cùng  với hệ tiện ích đa dạng “all-in-one” người dân sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu. Bạn sẽ được sống trong khu vực với sự phát triển mạnh về sinh hoạt, giải trí, văn hóa, y tế và giáo dục.

T&T City Millennia mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Phải kể đến chính sách hưởng chiết khấu  tới 10% và được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0%. Đây là những chính sách  thu hút nhà đầu tư đến với Long Hậu trong thời gian tới.

Bất động sản Long Hậu nổi bật với dự án T&T City Millennia – khu đô thị đáng sống. Đây là địa bàn có sự phát triển mạnh về kinh tế, xã hội, văn hóa,…Đến với Long Hậu nhà đầu tư sẽ đến với khu “đất vàng” của Long An.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay