Căn hộ du lịch tại Quy Nhơn sẵn sàng đón sóng bất động sản

1. quy nhơn có 1 số dự án căn hộ du lịch cao cấp

Căn hộ du lịch cao cấp tại Quy Nhơn (Bình Định) trong những năm gần đây tăng trưởng mạnh. Sản phẩm bất động sản này liên tục được các đơn vị đầu tư chất lượng hơn. Những dự án hướng đến hoàn thiện hệ thống hạ tầng. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu uy tín đầu ngành. Hiện nay, Quy Nhơn trở thành điểm đến sáng giá hàng đầu trên bản đồ BĐS du lịch Việt Nam.

Căn hộ du lịch cao cấp được quy hoạch cụ thể trong thời gian tới

Bất động sản Quy Nhơn thừa hưởng trọn vẹn yếu tố “thiên thời – địa lợi”. Tại đây hòa hợp từ cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, giao thông kết nối. Cùng với đó là chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Bình Định ngày càng hấp dẫn. UBND Tỉnh đã sẵn sàng cho một vị thế mới với “tham vọng” là trung tâm du lịch hàng đầu.

1. quy nhơn có 1 số dự án căn hộ du lịch cao cấp

Quy Nhơn sở hữu 72km đường biển đẹp nhất miền Trung Việt Nam. Tại đây có nhiều điểm check-in độc đáo và thu hút như: Kỳ Co – Eo Gió, bãi tắm Hoàng Hậu, Hòn Khô,… Những địa điểm này có kết hợp với những công trình mang dấu ấn văn hóa lâu đời. TP.Quy Nhơn gần đây được tạp chí Rough Guides (Anh) bình chọn là top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á.

Quy Nhơn cũng là thành phố được quy hoạch đồng bộ cả 4 loại hình giao thông. Thành phố hiện đại với sân bay quốc tế Phù Cát, đường sắt, đường biển đường bộ. Đặc biệt các tuyến đường quốc lộ 1A, 19B, 19D,…liên tục được cải tạo, nâng cấp. Tuyến cao tốc Quy Nhơn – Pleiku đã được 2 tỉnh Gia Lai và Bình Định họp bàn, thống nhất trình phương án đầu tư lên Chính phủ vào cuối quý III/2022. Dự án có chiều dài 180km sẽ là tuyến đường giao thông trọng yếu của tỉnh.

Dự án thành phần của cao tốc Quảng Ngãi – Nha Trang đang được hoàn thiện. Tuyến đường đi qua Quy Nhơn bao gồm 2 tuyến trong đó Hoài Nhơn – Quy Nhơn dài 70,1km. Tuyến đường Quy Nhơn – Chí Thạnh dài 66,1km. 2 dự án này được cam kết hoàn thành trong 2025.

Tiềm năng phát triển căn hộ du lịch cao cấp bởi du lịch là lợi thế của Quy Nhơn

Công suất phục vụ khách du lịch của tỉnh tăng nhanh. Cụ thể UBND Tỉnh đưa ra mục tiêu từ 1,5 triệu lượt khách/năm lên 2,4 triệu lượt khách/năm. Bởi vậy sân bay quốc tế Phù Cát đang được tập trung nguồn lực. Mục tiêu dự án này được phát triển thành Cảng hàng không quốc tế trước năm 2030.

2. sự phát triển du lịch là tiền đề cho sản phẩm căn hộ du lịch tăng nhanh

Sân bay quốc tế Phù Cát là điểm nối quan trọng của du lịch tỉnh. Sân bay có thể kết hợp với các sân bay lớn khác trong tứ giác du dịch miền Trung. Tứ giác phát triển du lịch gồm Pleiku – Quy Nhơn – Cam Ranh – Đà Nẵng. 

Việt Nam đã và tiếp tục đặt du lịch là ngành phát triển mũi nhọn. Trong điều kiện đó Quy Nhơn có lợi thế hơn hẳn bởi kết nối giao thông thuận tiện.

Vấn đề của du lịch Quy Nhơn nhiều năm qua

Thành phố đã có nhiều tín hiệu bứt phá về du lịch. Tuy nhiên nguồn cung cơ sở – dịch vụ lưu trú tại Quy Nhơn vẫn trong tình trạng khan hiếm. Căn hộ du lịch cao cấp tại Tỉnh vẫn còn khan hiếm, cung không đủ cầu.

3. những Căn hộ du lịch cao cấp tại Quy Nhơn ven biển

Số liệu thống kê của Sở Du lịch Bình Định cho thấy:

  • Trong 6 tháng đầu năm, Quy Nhơn thu hút hơn 2 triệu lượt khách du lịch. Con số chiếm đến hơn 90% tổng lượt khách du lịch đến Bình Định.
  • Toàn tỉnh hiện chỉ có 1 khách sạn 5 sao và 9 khách sạn 4 sao. Tổng công suất của các khách sạn này là 2.395 phòng.
  • 11 khách sạn 3 sao với tổng 617 phòng với tỉ lệ lấp đầy trên 90%.
  • UBND Tỉnh đưa ra chính sách “trải thảm đỏ” thu hút đầu tư. Chính sách này đã góp phần đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hấp dẫn.

Loạt thương hiệu bất động sản lớn đổ bộ vào Quy Nhơn

Nhiều tập đoàn bất động sản danh tiếng trong và ngoài nước đã chọn Quy Nhơn để đầu tư. Nhiều tập đoàn đón đầu xu hướng du lịch đa trải nghiệm đến nơi đây như: FLC Group, TMS Group, VinaCapital,…Căn hộ du lịch cao cấp cũng từ đây mà mọc lên ngày càng nhiều.

Cuối tháng 6, chủ đầu tư Phát Đạt cũng chính thức tham gia “cuộc đua”. Dự án hướng đến thiết lập trải nghiệm sống chuẩn quốc tế tại Quy Nhơn. Dự án tên gọi Cadia Quy Nhon là sản phẩm thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển.

4. Cadia Quy Nhon ĐÓN SÓNG BĐS GIA ĐOẠN MỚI

Cadia Quy Nhon có vị trí địa lý đắc địa. Dự án cách ga tàu hỏa Diêu Trì 2km, cảng Quy Nhơn 3km, sân bay quốc tế Phù Cát 30km,… Đây là dự án được đánh giá là tâm điểm kết nối mọi trải nghiệm.

Dự án ấn tượng với đường hầm kết nối clubhouse biển. Đây là con đường mở ra không gian trải nghiệm khác biệt. Tại đây có thể diễn ra nhiều hoạt động giải trí, nghệ thuật thú vị. Đây cũng sẽ là điểm check-in độc đáo, mang dấu ấn riêng của Quy Nhơn.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay