Căn hộ Officetel: Cơ hội vàng cho nhà đầu tư thông thái

2. KHÔNG GIAN SỐNG VÀ LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP TẠI Căn hộ Officetel

Căn hộ Officetel được xem là sản phẩm BĐS giá trị thu hút nhà đầu tư. Sản phẩm này đem đến rất nhiều cơ hội sinh lời khi tham gia vào thị trường.  Loại hình này ra đời đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Ngoài ra sản phẩm cũng thu hút những công ty vừa và nhỏ, vốn ít. Tuy nhiên, quy định pháp luật hiện nay còn nhiều vướng mắc loại hình này.

Căn hộ Officetel và những thông tin cơ bản

Officetel là sản phẩm thu hút rất nhiều đơn vị đặc biệt là các start up. Sản phẩm này có tên gọi kết hợp của Office (văn phòng) và Hotel (khách sạn). Mô hình này là sự kết hợp văn phòng cho thuê với khách sạn. Trên thực tế, loại hình nhà ở này là mô hình văn phòng hiện đại có tính đa năng. Khi sử dụng sản phẩm này nhân viên có thể cư trú qua đêm hợp pháp. Đây chính là sản phẩm được du nhập tại Việt Nam được yêu thích.

căn hộ officetel

Tại Việt Nam, sản phẩm này đã có nhiều thay đổi và biến tấu so với nước ngoài. Hiện nay, các căn hộ Officetel thường có diện tích từ 25–70m2. Trong đó căn hộ đều tích hợp đầy đủ chức năng cơ bản của không gian nhà ở. Tại căn hộ có phòng khách, chức năng văn phòng, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Mô hình này thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và thời gian hoàn thiện. Người sử dụng có thể sử dụng vị trí thuận tiện kinh doanh trực tiếp. Sản phẩm này thích hợp với những doanh nghiệp có nhân sự từ 10 người trở xuống. Hiện nay có rất nhiều các công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam lựa chọn sử dụng Officetel.

Sản phẩm này có mục đích sử dụng là gì?

Căn hộ Officetel được lựa chọn bởi sự đa dạng tình năng cho người sử dụng. Một số mục đích cơ bản có thể kể đến như sau.

Sử dụng làm văn phòng

Việc thuê hoặc mua căn hộ Officetel làm văn phòng cho các công ty vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp có thể đăng kí theo quy định của pháp luật. Điều này hoàn toàn không bị pháp luật ngăn cấm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc sử dụng căn hộ chung cư làm văn phòng.

2. KHÔNG GIAN SỐNG VÀ LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP TẠI Căn hộ Officetel

Sử dụng Officetel để làm và ở

Đây là lựa chọn của rất nhiều gia đình muốn ở kết hợp kinh doanh. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, tiện nghi và mới lạ. Bởi vậy căn hộ rất hợp túi tiền với những gia đình nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm phù hợp với các đối tượng còn độc thân muốn kết hợp ở và làm việc tại chỗ.

Sử dụng Officetel với mục đích chính để ở

Officetel được sử dụng vừa để ở giúp tiết kiệm chi phí bởi không gian nhỏ, hợp lý. Sau này ngoài việc ở bạn có thể lựa chọn để làm việc và kinh doanh.

Đặc điểm của sản phẩm căn hộ Officetel

Diện tích căn hộ Officetel không lớn, không quá rộng và hiện đại. Bởi vậy giá bán của sản phẩm này cũng rẻ hơn so với những căn hộ bình thường. Bởi vậy đây là sản phẩm rất phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.

3. Căn hộ Officetel ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG VÀ TIỆN ÍCH MỚI

Các officetel có tính năng đa dạng rất tiện ích. Sản phẩm nhà cho phép những cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng được phép làm việc và nghỉ ngơi qua đêm. Người dùng có thể được hưởng mọi tiện ích của khu chung cư đó. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm như như bể bơi, phòng tập gym, khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi,…

Có thể dùng địa chỉ căn hộ đăng ký giấy phép kinh doanh hay giấy phép mở văn phòng. Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi đem đến nhiều tiện ích khác.

Tìm hiểu về khả năng cấp sổ hồng của căn hộ Officetel

Luật nhà ở 2014 quy định về nhà chung cư sẽ bao gồm 2 loại.

– Nhà chung cư với mục đích là để ở

– Nhà chung cư  mục đích sử dụng hỗn hợp để kinh doanh hoặc để ở.

Hiện nay vẫn chưa có quy định cụ thể về vấn đề cấp sổ hồng cho loại hình căn hộ Officetel. Dự kiến trong năm nay, Bộ Xây dựng sẽ hoàn thiện khung pháp lý cho loại hình này. Ngoài ra pháp lý của dự án được hoàn thiện cho loại hình condotel, officetel và shophouse. Điều này để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Đây là một trong những nền tảng thúc đẩy tốc độ phát triển của condotel, officetel…Điều này cũng làm củng cố niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư.

Căn hộ  officetel ngày càng phát triển và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn loại hình này để kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần nắm những thông tin chính xác và cụ thể về loại hình này trước khi mua sở hữu. Nhà đầu tư thông thái cần lưu ý đến tính pháp lý của dự án để có hiệu quả cao nhất.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay