Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn, sinh lời ngay

Tiet-kiem-700

Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn, sinh lời ngay
Bạn muốn có một chiến lược đầu tư BĐS sinh lời hiệu quả ngay nhưng chỉ có số vốn nhỏ. Đừng lo, hãy theo dõi ngay bài viết này để biết thêm cách làm.

Bất động sản là hình thức đầu tư đặt biệt đòi hỏi nhà đầu tư phải lên kế hoạch cẩn thận và có những chiến lược đầu tư BĐS sáng tạo. Nếu không lên chiến trước khi xuống tiền thì có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp “sai một ly, đi vài tỷ”

Nếu bạn là người mới tham vào thị trường bất động sản nhưng lại có ít vốn để bắt đầu. Bạn không cần lo lắng, đầu tư BĐS không nhất thiết cần có số vốn lớn như mọi người nghĩ. Tôi sẽ cho bạn những chiến lược đầu tư BĐS hiệu quả và kiếm được tiền từ kênh đầu tư này.

Góp vốn đầu tư đất nền phân lô
Phân lô bán nền luôn được nhiều người quan tâm vì lợi nhuận nó mang lại vô cùng lớn. Đây được coi là chiến lược đầu tư BĐS mang lại hiệu quả nhanh chóng. Với mô hình đầu tư này cần số vốn khá cao. Vì thế, bạn cần hợp tác với nhóm người có độ tin tưởng cao để cùng nhau góp vốn. Tuy nhiên, bạn cần cận thận khi tìm đối tác để hợp tác cùng nhau. Khi bạn đầu tư chung với người thân thì bạn càng phải lập hợp đồng thỏa thuận rõ ràng các điều khoản, tránh trường hợp mất lòng, mất luôn anh em về sau.

Săn tìm những BĐS cần bán gấp hơn giá rẻ hơn giá thị trường
Mô hình này đòi hỏi bạn cần có thời gian và kinh nghiệm khi đi săn những nguồn BĐS uy tín nhưng cần bán gấp để trả nợ hoặc trang trải cuộc sống. Đây là những trường hợp bạn hoàn toàn có thể trả giá xuống một cách hợp lý, thậm chí là rẻ hơn thị trường xung quanh. Có thể nói, đây là chiến lược đầu tư BĐS phù hợp cho người ít vốn.

Tuy nhiên, bạn cần xem xét và tính toán với khả năng thanh khoản của những lô đất giá rẻ này. Ngoài việc giá rẻ thì bạn cũng phải quan tâm đến vị trí đất, kiểm tra quy hoạch hay không, vấn đề pháp lý có bất ổn không? Tránh trường hợp bị chôn vốn không thanh khoản được hoặc thậm chí là thua lỗ.

Sử dụng mô hình thuê – cho thuê lại
Chiến lược đầu tư BĐS này dành cho mọi đối tượng, không phân biệt vốn ít hay nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ để thuê lại nhà cửasau đó sửa sang lại. Sau đó, bạn có thể cho thuê nhà theo kiểu ở ghép, mặt bằng kinh hoặc đầu tư các hạng mục dành cho thể thao.

Tân trang nhà cũ bán hoặc cho thuê lại
Đối với việc tân trang nhà cũ sẽ mất thời gian sửa nhà, thi công nhiều. Điều này chưa kể bạn sẽ mất nhiều tiền trong việc tân trang lại nhà cửa, Vì thế, đây là chiến lược đầu tư BĐS dành cho người đã có kinh nghiệm trong thị trường. Nếu bạn mới tham gia vào thị trường thì nên cân nhắc khi chọn chiến lược đầu tư BĐS này vì có thể bạn sẽ chưa dự trù được hết kinh phí và có thể bị chi lố.

Tận dụng đòn bẩy tài chính là công cụ mạnh mẽ của người ít vốn
Đòn bẩy tài chính là một công cụ mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng yêu thích. Điều này giúp chúng ta tối ưu dòng tiền, nguồn vốn cũng như được hưởng lãi suất ưu đãi. Không những nó giúp hạ chi phí cơ hội gần như bằng 0 mà còn giúp bạn quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn.
Tuy nhiên, khi sử dụng chiến lược này bạn cần áp dụng những điều sau để nâng cao hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản
Thận trọng khi đánh giá thị trường BĐS
Tập trung vào dòng tiền
Đánh giá nguồn vốn sẵn có và lựa chọn sản phẩm BĐS phù hợp.
Xem xét tính thanh khoản của sản phẩm

Đất nền vùng ven là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư ít vốn
Đầu tư đất nền vùng ven là chiến lược đầu tư BĐS sinh lời cao mà bạn có thể áp dụng. Bởi, vùng ven, khu vực ngoại ô ở các trung tâm thành phố lớn hiện tại đang có mức giá hợp lý để đầu tư. Những khu vực này có tiềm năng tăng trưởng cao, vì thế lợi nhuận có thể x2, x3 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Đầu tư bất động sản là lĩnh vực ai cũng có thể tham gia nhưng để thanh công thì không thể dựa trên may mắn. Những người thành công trong BĐS đều đã áp dụng một hoặc nhiều các chiến lược đầu tư BĐS kể trên. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn áp dụng và thành công.

Kết nối với diễn giả

Đừng bỏ lỡ

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay