Chuyên gia BĐS Dương Đình Châu – Kết nối nhà đầu tư bứt phá số 1

dương đình châu

 

Chuyên gia bất động sản Dương Đình Châu được biết đến là nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm. Ông là người truyền cảm hứng cho hàng ngàn người tham gia vào thị trường BĐS. Những nhận định và đánh giá của ông về thị trường BĐS như nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác nhất.

Dương Đình Châu – Chuyên gia trong đầu tư BĐS là ai?

Dương Đình Châu là doanh nhân và nhà đầu tư, chủ tịch tập đoàn An Phát Hưng Holding. Ông cũng là chủ tịch của cộng đồng kết nối đầu tư An Phát Hưng và chủ tịch Quỹ đầu tư An Phát Hưng. Hiện ông đang giữ kỷ lục với thương vụ môi giới M&A lớn nhất giá trị lên tới 155 triệu USD. Trong suốt thời gian hoạt động, ông đã quản lý và vận hành hàng trăm job đầu tư sinh lời cao trên cả nước.

[/col]
dương đình châu

Thầy Dương Đình Châu xây dựng nền tảng vững chắc trong thị trường BĐS

Cùng với đó, ông đã và đang tiếp tục kiến tạo kiến thức và giá trị bằng cách đào tạo học viên. Hiện nay, đã có đến chục ngàn học viên BĐS có kiến thức chuyên nghiệp và tầm nhìn, cách tạo ra giá trị. Mong muốn của ông là giúp nhà đầu tư sở hữu những sản phẩm BĐS có khả năng sinh lời cao. Ông chia sẻ về sứ mệnh của mình với nhà đầu tư: “ sứ mệnh của tôi là giúp cho 1.000.000 nhà đầu tư bất động sản Việt Nam đầu tư chuyên nghiệp, có kiến thức và tầm nhìn.”

Chuyên gia Bất động sản Dương Đình Châu đã tạo ra môi trường kết nối học hỏi. Ông giúp các học viên chia sẻ nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng. Các hội viên của cộng đồng đầu tư đã và đang dần thay đổi tư duy và tài chính. Khi tham gia các thương vụ cùng chuyên gia bđs bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi.

Vì sao nhà đầu tư cần tìm kiếm và kết nối với các chuyên gia trong giới BĐS

Khi quyết định tìm hiểu và tham gia vào thị trường, bạn cần tìm người dẫn đường cho mình. Người dẫn đường, truyền lửa và kiến thức cho bạn tốt nhất là những chuyên gia. Họ sẽ giúp bạn định hướng thị trường, nhận định rủi ro, giải quyết những khó khăn. Một nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng cần tìm đến những chuyên gia bất động sản để chia sẻ.

dương đình châu

Cụ thể nhất bạn luôn cần tìm hiểu và xác định thông tin thị trường. Điều này, những chuyên gia i bất động sản có thể giúp bạn. Thầy Dương Đình Châu hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư và dẫn dắt học viên sẽ giúp bạn điều này.

Một số khóa học của thầy Dương Đình Châu

Những kiến thức mà thầy đưa đến luôn cụ thể, chính xác và có tính cập nhật. Ngoài ra còn rất nhiều những kiến thức mà các chuyên gia có thể chia sẻ cho bạn. Phải kể đến những chiến lược quý báu như:

  • Chiến lược mua đất chuyển đổi.
  • Chiến lược thuê và cho thuê lại.
  • Chiến lược mua của người mất quyền kiểm soát.
  • Chiến lược vay ngân hàng.
  • Chiến lược đầu tư đất nền.
  • Chiến lược đầu tư đất vùng ven tăng giá hơn trung tâm.
  • Chiến lược mua nhà cũ cải tạo và bán lại.
  • Chiến lược sử dụng đòn bẩy về mặt con người.

Cùng với đó, bạn sẽ được giải đáp những thông tin thực tế khi được kết nối với chuyên gia bất động sản. Mọi khúc mắc bạn gặp trên hành trình đầu tư sẽ được giải đáp. Đây là điều vô cùng quý báu mà không phải ai cũng biết đến.

dương đình châu

Chuyên gia Dương Đình Châu đem lại giá trị như nào cho nhà đầu tư?

An Phát Hưng với mong muốn trở thành cộng đồng đầu tư chuyên nghiệp hàng  đầu Việt Nam. Chuyên gia bất động sản Dương Đình Châu chia sẻ đến khách hàng dự án có pháp lý rõ ràng. Các dự án có sinh lời cao và tài chính minh bạch, rõ ràng để bạn an tâm gửi gắm. Theo đánh giá của Master Phùng Phương – phong thủy sư hàng đầu Việt Nam: “Làm việc với anh Châu khiến tôi nhận ra rất nhiều cơ hội trong đầu tư BĐS. Một con người đáng nể về nhân cách và kinh nghiệm”.

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch tập đoàn công nghệ BĐS MeeyLand cho biết: “Tôi là đối tác và cũng là học viên của anh Châu. Rất kính nể cách làm việc và con người của anh. Tôi tin với nhiệt huyết và kiến thức của mình, anh sẽ giúp đỡ cho rất nhiều người, đặc biệt là nhà đầu tư BĐS”. Đây là những đánh giá và nhận xét của những học viên và người làm việc cùng anh Châu. Trong tương lai, thầy Châu cùng cộng đồng An Phát Hưng sẽ tiếp tục kiến tạo giá trị cho nhà đầu tư.

Kết luận

Cộng đồng APH của thầy Dương Đình Châu là nơi kết nối các nhà đầu tư. Tại đây bạn có thể chia sẻ cơ hội và tham gia đầu tư cùng nhau. Điểm khác biệt khi đầu tư là các dự án được nghiên cứu đánh giá chuyên nghiệp. Điều đó sẽ đem lại khả năng thanh khoản và sinh lời cao cho bạn.

Chuyên gia bất động sản là người định hướng, tư vấn và giải quyết các vấn đề của bạn. Những chuyên gia như thầy Dương Đình Châu và kiến thức, tầm hiểu biết sẽ biến những khó khăn thành lợi nhuận. Tham khảo những khóa học của thầy để có những kiến thức riêng cho mình.

Kết nối với diễn giả

ĐỪNG BỎ LỠ

 

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay