Đầu tư thực chiến bđs: Bí quyết sinh lời an toàn và hiệu quả

1. bđs trở thành kênh đầu tư nhiều người quan tâm

Đầu tư thực chiến bđs là vấn đề “nóng” trong thời gian gần đây khi thị trường có dấu hiệu đi ngang. Nhà đầu tư gặp nhiều khó khăn ở thời điểm này đặc biệt là những nhà đầu tư thiếu kiến thức, mới tham gia thị trường. Vậy làm thế nào để đầu tư bất động sản an toàn mà vẫn sinh lời hiệu quả? Những thông tin sẽ có trong bài viết dưới đây cho quý khách hàng tham khảo. Dưới đây là 5 kinh nghiệm quý báu cho nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Bất động sản có tính chu kỳ bởi vậy cần tìm hiểu kỹ lưỡng

Các chuyên gia luôn chỉ ra các chu kỳ phát triển của bất động sản. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu để xác định mức lên và xuống giá của thị trường. Mỗi loại hình đầu tư sẽ có một chu kỳ lên xuống giá khác nhau.

1. bđs trở thành kênh đầu tư nhiều người quan tâm

Hai dạng chu kỳ chủ yếu trong bất động sản gồm: 

  • Chu kỳ suy thoái kinh tế lớn: theo các chuyên gia tài chính, trong thời gian từ 80-100 năm sẽ diễn ra chu kỳ này một lần. Các cuộc suy thoái nghiêm trọng diễn ra best steroids for women bởi thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh,…
  • Chu kỳ suy thoái kinh tế nhỏ: chu kỳ diễn ra khoảng 10 năm 1 lần. Mỗi chu kỳ sẽ được phân ra làm bốn giai đoạn khác nhau từ khủng hoảng, hưng phấn, suy thoái rồi lại về khủng hoảng.

Nhà đầu tư kinh doanh luôn xác định rõ và nhận định tình hình ở từng chu kỳ để đưa ra quyết định.

Lựa chọn phân khúc giá và tiềm lực tài chính ổn định

Nhà đầu tư thực chiến BĐS luôn cần xác định rõ nhu cầu để quyết định vay vốn hay không. Trong tình hình hiện nay, bất động sản đang có xu hướng đi ngang, chứng lại. Bởi vậy, các nhà đầu tư có nguồn vốn sẵn và đầu tư dài hạn đang chiếm ưu thế. Đối tượng là nhà đầu tư vay vốn nhiều, đầu tư ngắn hạn và trung hạn đang gặp khó khăn. Bởi vậy, mỗi nhà đầu tư cần xác định kỹ lưỡng về giá và tìm lực tài chính của mình. Đây là yếu tố cốt lõi để bạn lựa chọn sản phẩm chính xác.

Xác định sản phẩm mục tiêu cần đầu tư

Trong đầu tư thực chiến BĐS, sản phẩm mục tiêu mang lại lợi nhuận cao và rủi ro rất lớn. Bởi vậy, bạn nên xác định và lường trước những rủi ro của mình. Ba lời khuyên an toàn cho nhà đầu tư mới bắt đầu gồm:

  • Đầu tư an toàn, không thắng thì cũng không nên lỗ.
  • Sản phẩm không bán được cũng phải có khả năng cho thuê.
  • Sản phẩm không cho thuê được thì phải về ở được.

Những mục tiêu này bạn cần xác định rõ, đầy đủ trước khi quyết định mua và bán. Khi xác định mục tiêu trên, bạn sẽ có cơ hội đầu tư an toàn, phù hợp. Với những nhà đầu tư mới bắt đầu, bạn nên quyết định lựa chọn những sản phẩm đơn giản, ít rủi ro.

Nghiên cứu và tìm hiểu khách hàng, sản phẩm

Khi nghiên cứu sản phẩm, chúng ta nên đánh giá những mặt tích cực và cả những mặt tiêu cực. Vấn đề quan trọng là bạn không nên bỏ qua những khiếm khuyết của chúng. Bạn cần xác định rõ những khuyết điểm đó để ít bị khách hàng bắt lỗi. Nhà đầu tư cũng cần xác định rõ chất lượng đi đôi với giá thành để không ép giá.

luu-y-dong-tien

Với khách hàng, bạn nên lựa chọn và tìm hiểu những nhóm khách hàng tiềm năng. Bạn cần tự đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra nhận xét, quyết định. Lúc này bạn sẽ thực sự hiểu và đánh giá đúng về sản phẩm. Đây là một trong những yếu tố mà nhà đầu tư thực chiến BĐS cần nắm.

Sử dụng công nghệ trong đầu tư bất động sản

Hiện nay, sử dụng công nghệ trong mua bán và tìm hiểu thông tin bất động sản khá dễ dàng. Bạn có thể đăng tin bán nhà hoặc mua nhà được rất nhiều người biết đến qua internet. Rất nhiều sàn giao dịch bất động sản mọc lên giúp việc buôn bán thuận lợi. Những nhà đầu tư thực chiến BĐS cần lưu ý và triển khai giao dịch dựa vào công nghệ. Những công cụ hỗ trợ, tìm kiếm, phân tích và đánh giá thị trường ngày càng được nhiều người tin dùng.

3. chiến lược đầu tư bđs thực chiến an toàn là gì

Xem thêm: Chương trình đào tạo BĐS thực chiến hữu ích của thầy Dương Đình Châu Tại Đây

Đầu tư thực chiến BĐS có thể chính là xu hướng mới của thị trường hiện nay. Không ít những đơn vị hoặc cá nhân có khả năng về kinh tế quyết định đầu tư vào thị trường này. Tuy nhiên, những người mới bước chân vào thị trường kinh doanh luôn gặp không ít những vấn đề. Một trong những rào cản để bước đến thành công là về kiến thức. Để trang bị kỹ năng và kiến thức chính xác, bạn hãy liên hệ ngay tới chuyên gia Dương Đình Châu. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ, giải đáp những vướng mắc có liên quan đến BĐS.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay