Đầu tư vào đất Vĩnh Phúc thời điểm này có ổn không?

su-phat-trien-cua-vinh-phuc

Đầu tư vào đất Vĩnh Phúc thời điểm này có ổn không là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư. Vậy đâu là câu trả lời cho nhà đầu tư thông minh?

Đầu tư vào đất Vĩnh Phúc thời điểm này có ổn không?

Đầu tư vào đất Vĩnh Phúc là nhu cầu của rất nhiều cá nhân và tổ chức. Vĩnh Phúc được biết đến là vùng đất tiềm năng, có nhiều cơ hội để phát triển về công nghiệp, du lịch và dịch vụ. Cơ sở hạ tầng của Vĩnh Phúc phát triển mạnh, bởi thế đất Vĩnh Phúc đã và đang trở thành cơn sốt trong giới bất động sản hiện nay.

Vì sao nhiều người chọn đầu tư vào đất Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc hướng đến tập trung xây dựng và quy hoạch đô thị theo hướng thông minh. Khai thác nguồn lợi từ công nghệ thông tin và phát triển các dự án, loại hình bất động sản. Trong thời gian gần đây, các khu đô thị mới ở Vĩnh Phúc mọc lên với quy mô và kiến trúc độc đáo. Ở thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc, ủy ban nhân dân Tỉnh chú trọng đến việc rót vốn đầu tư và nâng cao cơ sở hạ tầng, diện tích của khu vực này.

su-phat-trien-cua-vinh-phuc

Sự phát triển nhanh của tỉnh Vĩnh Phúc thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản

Hàng loạt các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí mọc lên tại Vĩnh Phúc. Giới đầu tư bất động sản cũng nhận định đây là vùng đất hứa, thu hút mạnh mẽ giới đầu tư bất động sản trong thời gian tới. 

Bất động sản ở Vĩnh Phúc thu hút được giới đầu tư và kinh doanh bởi đây là vùng đất có nhiều lợi thế, có khả năng phát triển bất động sản nhanh chóng. Vĩnh Phúc cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km, cách sân bay Nội Bài 25km. Giao thông thuận tiện, đây là nguồn lực rất lớn để Vĩnh Phúc có thể phát triển toàn diện. Ngoài ra, các khu công nghiệp ở đây tăng lên nhanh chóng.Điều này dẫn đến nhu cầu về nhà ở và đất nền tăng cao trong thời gian tới.

Làn sóng đầu tư bất động sản tại đây tăng cao

Đây cũng là địa phương phát triển mạnh về kinh tế xã hội, tốc độ tăng trưởng kinh tế hằng năm cao. Các dự án bất động sản hấp dẫn nhà đầu tư vào đất Vĩnh Phúc rất đa dạng.

Những dự án bất động sản có quy mô lớn, đã và đang được triển khai hấp dẫn hiện nay gồm:

  • Dự án đất nền Nam Vĩnh Yên
  • Dự án đất nền ven chân chung cư An Phú
  • Dự án đất nền Bắc Đầm Vạc
  • Dự án đất nền Times Garden

Đây là những dự án lớn, có mức giá vừa phải để người dân có thể mua và sử dụng. Ngoài ra, thị trường bất động sản ở đây có các loại sản phẩm nhà xây sẵn, căn hộ với các mức giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Vĩnh Phúc có nhiều ưu thế vượt trội cùng hệ sinh thái phát triển tốt nên các dự án bất động sản nơi đây sẽ giúp nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng. Rất nhiều nhà đầu tư và giới chuyên gia về bất động sản nhận định đất tại đây an toàn và tiềm năng nên sẽ rất thông minh nếu lựa chọn đầu tư.

Những vị trí có khả năng sinh lời cao trong thời gian tới ở Vĩnh Phúc

Khu vực phía nam Vĩnh Yên Đã và đang được đánh giá là một điểm sáng trong kế hoạch đầu tư bất động sản. Đây là vùng đất có khả năng bích phá về sự phát triển kinh tế, bất động sản có khả năng sinh lời rất cao. Tại đây, hệ thống các dự án cơ sở hạ tầng có quy mô được triển khai với rất nhiều đơn vị đầu tư chất lượng.

hang-loat-du-an-vinh-phuc-co-kha-nang-sinh-loi

Hàng loạt dự án có khả năng sinh lời ở Vĩnh Phúc khách hàng có thể tham khảo

Ngoài ra, các khu công nghiệp lớn sẽ gia tăng giá trị bất động sản ở khu vực Nam Vĩnh Yên thành phố Phúc Yên. Ở đây đã có hàng loạt các dự án bất động sản tạo nên cơn sốt và làng sống mới. Các dự án có khả năng thanh khoản cao, có điều kiện và cơ hội để xin lời tốt. Ngoài ra, các dự án nhà ở tại đây đều hướng đến tiện ích hiện đại, mức giá cạnh tranh từ 12-18 triệu/m2.

Theo nhận định, trong thời gian tới thị trường bất động sản tại tỉnh Vĩnh Phúc vẫn tiếp tục phát triển mạnh và có khả năng sinh lời cao. Đặc biệt, những dự án ở vị trí đẹp, chất lượng và dịch vụ tối ưu sẽ thu hút các nhà đầu tư nhanh chóng. Bởi vậy, nếu bạn muốn sở hữu những dự án hoặc mảnh đất có tiềm năng tại đây hãy tham khảo và đầu tư ngay hôm nay.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay