VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu chung

AMG Academy – Trường đào tạo Bất động sản. Với 2 mục tiêu lớn: – Trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết cho những nhà đầu tư BĐS cá nhân, để tránh những sai lầm không đáng có, tiền mất tật mang khi xuống tiền mua BĐS. – Kết nối hàng nghìn nhà đầu tư Bất Động Sản trên toàn quốc nhằm nêu cao tinh thần gắn kết và chia sẻ cộng đồng, cung cấp mối quan hệ, tầm nhìn, đội nhóm trong đầu tư BĐS. Những điều mà nếu đầu tư nhỏ lẻ bạn sẽ rất khó có được.

Lịch sử hình thành: AMG Academy ra đời vào từ tháng 6/2019. Qua 3 năm hoạt động đã tổ chức gần 60 lớp học đã đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên đầu tư BĐS.

Banner-1_1
BANNER_002

Lý do AMG Academy ra đời: Chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều anh chị mang 1 số tiền lớn đi đầu tư Bất động sản, nhưng lại mắc những sai lầm hết sức cơ bản do hiểu biết quá sơ sài về pháp lý, quy hoạch… Cùng với đó, anh chị lại không có người hỗ trợ định hướng, đưa ra giải pháp dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Đó chính là lý do AMG Academy được hình thành. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ học viên, trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết khi đi đầu tư BĐS.Giúp đỡ họ đưa ra những giải pháp, lời khuyên kịp thời nhằm giải quyết triệt để, tối ưu nhất cho vấn đề của họ.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT