Khởi công khu đô thị nghỉ dưỡng tại Hòa Bình Casa Del Rio 

3. NHIỀU DỰ ÁN HỨA HẸN LỢI NHUẬN CAO (1)

Khu đô thị nghỉ dưỡng tại Hòa Bình Casa Del Rio là dự án được nhiều người đón chờ. Tên gọi khác của dự án là khu đô thị mới Trung Minh A. Đây là dự án tầm cỡ và nổi bật tại Hòa Bình mới khởi công giữa tháng 8/2022. Hiện tại Casa Del Rio đã đủ điều kiện huy động vốn giai đoạn đầu.

Khu đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio chính thức khởi công

UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận đầu tư dự án Khu đô thị mới Trung Minh A. Dự án được triển khai theo văn bản số 1153/UBND-NNTN của UBND Tỉnh. Dự án được đầu tư với mục tiêu xây dựng một khu ở sinh thái chất lượng cao. Tại đây có sự  đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, văn minh, hiện đại.

1. thị trường nhà đất long an có nhiều điểm sáng (1)

Khu đô thị mới Trung Minh A góp phần chỉnh trang đô thị. Dự án sẽ góp phần thúc đẩy và phát triển ngành du lịch. Về tầm nhìn dài hạn, công trình sẽ tạo quỹ đất ở lớn cho người dân. Mục đích đáp ứng nhu cầu về nhà ở sinh thái ven sông Đà tại TP. Hòa Bình.

Nhà đầu tư dự án là 2 đơn vị hàng đầu về xây dựng và bất động sản. Nhà đầu tư gồm:

  • Liên danh Công ty CP Tập đoàn đầu tư tài chính Việt Nam (VFI).
  • Công ty CP Thương mại Ngôi nhà mới.

Trong đó, công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh là được liên danh thành lập. Công ty để triển khai và giám sát tốc độ tiến hành dự án.

Một số thông tin về quá trình triển khai dự án

UBND tỉnh Hoà Bình ban hành quyết định giao đất để thực hiện dự án vào tháng 7 năm 2022. Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh được lựa chọn để đầu tư. Sở Tài nguyên và môi trường đã thực hiện bàn giao mốc giới cho chủ đầu tư thực hiện dự án giai đoạn đầu.

3. NHIỀU DỰ ÁN HỨA HẸN LỢI NHUẬN CAO (1)

Sở Xây dựng Hòa Bình đã có văn bản cho phép huy động vốn thông qua góp vốn. Ngoài ra Khu đô thị nghỉ dưỡng được hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên kết của các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân để đầu tư.

Sở Xây dựng Hòa Bình cho biết dự án đã được UBND tỉnh Hoà Bình phê duyệt. Trong đó phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 vào năm 2013. Tiếp tục phê duyệt điều chỉnh quy hoạch xây dựng 1/500 vào năm 2020.

Gần đây, thi thị trường bất động sản có sự nhiễu loạn và hoài nghi. Hiện nay có rất nhiều dự án “ma” vướng vòng lao lý, khiến nhà đầu tư lao đao. Vào thời điểm này, Khu đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio trở thành dự án tâm điểm. Dự án tạo niềm tin vững vàng cho các nhà đầu tư. Điều này được khẳng định bởi sự minh bạch và tính đầy đủ pháp lý đi kèm.

Dự án Casa Del Rio đã có đầy đủ cơ sở pháp lý để chuẩn bị khởi công. Nhà đầu tư đã có kế hoạch rõ ràng để thực hiện triển khai dự án khu đô thị nghỉ dưỡng sáng giá tại TP Hòa Bình. Lễ khởi công đã chính thức diễn ra vào ngày 13/8/2022.

Dự án Casa Del Rio hứa hẹn là khu đô thị nghỉ dưỡng

Dự án được kỳ vọng trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng đáng sống chất lượng cao. Đây là dự án hiện đại và sang trọng bậc nhất tại TP. Hoà Bình. Casa Del Rio hội tụ đủ 3 yếu tố phát triển của BĐS. Dự án đặt tại vị trí Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận.

2. NHÀ ĐẤT LONG AN TĂNG TRƯỞNG DO CHÍNH SÁCH PHÙ HỢP

Cùng với đó nằm trong thế đất “tựa sơn hướng thuỷ”. Quần thể được bao bọc bởi những dãy núi hùng vĩ và có hơn 1km tiếp giáp sông Đà. Đây được đánh giá là dự án “vàng” trong làng BĐS Hòa Bình. Điều này được khẳng định bởi vị trí đắc địa, lợi thế về phong thủy và thiên nhiên ưu ái.

Hơn thế, Casa Del Rio tọa lạc ngay chính trục đường từ Hà Nội (chỉ 55 phút lái xe). Dự án tiếp giáp với các tỉnh lân cận hướng đi trung tâm TP. Hoà Bình. Quần thể đô thị nghỉ dưỡng thừa hưởng hạ tầng và hệ thống giao thông đồng bộ thuận lợi. Đặc biệt vị thế nằm ngay mặt sông Đà, hứa hẹn mang đến giá trị sinh lời vượt trội. Dự án tiềm năng hơn hẳn so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực.

Khu đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio hứa hẹn là điểm “vàng” cho nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ “nóng sốt” lâu dài trong thị trường BĐS miền Bắc. Nắm bắt thông tin và cơ hội cùng thời điểm tốt sẽ giúp bạn thành công. 

Kết nối với diễn giả

Đừng bỏ lỡ

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay