KINH NGHIỆM MUA ĐẤT NỀN GIÁ TỐT GIÚP BẠN HỐT BẠC

1. Kinh-nghiem-dau-tu-dat-nen-gia-tot-giup ban-hot-bac

1. Làm thế nào để mua được đất nền giá tốt?

Khi đầu tư đất nền, ai cũng muốn mua được những lô đất giá rẻ nhưng giá trị cao và có khả năng sinh lời. Để làm được điều này, bạn hãy bắt đầu từ các bí quyết mua đất nền đơn giản như sau:

Tích cực tham khảo và tìm hiểu thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng nên các nhà đầu tư phải tích cực tham khảo thị trường và quan sát tỉ mỉ mọi động thái của chủ đầu tư trong một giai đoạn nhất định. Từ đó, các bạn sẽ có những nhận định chung nhất về thị trường bất động sản.

Tình hình kinh tế xã hội sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá đất

Tình hình kinh tế xã hội luôn có sự ảnh hưởng nhất định tới thị trường bất động sản. Do đó, các bạn hãy tìm kiếm cơ hội đầu tư đất nền giá tốt qua những thông tin kinh tế xã hội.

Phân tích và đánh giá từng khu đất tiềm năng

Để trở thành nhà đầu tư thông minh, bạn phải có tư duy phân tích và xác định thị trường tiềm năng trong tương lai. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản và có những bước đi đầu đúng đắn.

2. Chia sẻ kinh nghiệm mua đất nền giá tốt từ chuyên gia

Tìm hiểu thông tin chung về đất nền giá tốt

Kinh nghiệm đầu tư đất nền giá tốt đầu tiên là bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về khu đất và những tiện ích xung quanh, cùng giấy tờ pháp lý để tránh các rủi ro không đáng có. Bởi vì càng có nhiều thông tin, mọi người sẽ càng có nhiều lợi thế và cảm thấy an tâm khi rót vốn đầu tư,

Mua đất nền có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Đây là vấn đề liên quan tới quyền lợi cá nhân của các nhà đầu tư. Khi đất nền được phân lô tách thửa, điều này đồng nghĩa với việc giấy tờ pháp lý đã được hoàn thiện.

Không mua những lô đất nền giá tốt chung sổ

Đất nền chung sổ đang càng ngày càng phổ biến, đặc biệt là khi giá đất tăng cao nên nhiều người có xu hướng góp vốn để đầu tư. Điều này dễ dẫn tới tranh chấp trong quyền sử dụng đất.

 

Không mua đất nền yếu

Đất nền yếu sẽ không bảo đảm an toàn và dễ gây ra tình trạng sụt lún, ảnh hưởng lớn đến quá trình xây dựng. Do đó, bạn không nên mua loại đất nền này.

Quan tâm đến yếu tố phong thủy khi mua đất nền giá tốt

Một trong những kinh nghiệm đầu tư đất nền giá tốt mà các bạn cần phải ghi nhớ là yếu tố phong thủy. Nhiều lô đất được bán với mức giá tốt là do phong thủy xấu, không phù hợp để kinh doanh. Do đó, nếu không chú ý, giá trị mảnh đất đầu tư sẽ bị ảnh hưởng.

Lựa chọn thời điểm mua đất nền giá tốt phù hợp

Thông thường, mọi người rất ít mua đất vào dịp đầu năm nên giá bất động sản giữ ở mức bình ổn. Tới giữa năm, các phân khúc bất động sản bắt đầu tăng giá dần. Đến cuối năm, giá đất thường được đẩy lên cao nhất. Đây là tâm lý chung của các nhà đầu tư và dân cư.

3. Những loại đất nền giá rẻ không nên đầu tư

Né các thửa đất không nên đầu tư là một trong những kinh nghiệm bạn cần phải nắm chắc khi mua đất nền giá rẻ:

Đất nền “dự án ma”

Đất nền dự án ma là một trong những nỗi ám ảnh lớn của các nhà đầu tư. Loại bất động sản này còn được biết đến với cái tên khác là đất nền ảo, không có thật mà chỉ là các chiêu trò lừa đảo. Do đó, khi mua đất nền giá tốt, các bạn cần phải hết sức cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ thông tin, cũng như giấy tờ pháp lý của mảnh đất.

Đất nền đang cầm cố ngân hàng

Khi mua phải đất nền cầm cố ngân hàng, bạn sẽ không được cấp giấy chứng nhận sở hữu. Lúc này, mọi người sẽ không chỉ gặp khó khăn trong việc sử dụng đất mà còn có nguy cơ bị mất trắng nếu ngân hàng phát mại.

 

Đất nền được gắn mác ngân hàng thanh lý giá tốt

Đất nền gắn mác ngân hàng thanh lý giá tốt thường là cái bẫy nhiều nhà đầu tư mắc phải. Nếu ngân hàng thanh lý thật sự, thông tin sẽ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông chính thống và uy tín. Do đó, mọi người cần phải cẩn thận với cái bẫy đất nền giá tốt.

Đất nền chưa được cấp phép

Đất nền chưa được phân lô tách thửa sẽ không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và dễ bị chôn vốn. Cách tốt nhất là bạn nên mua đất nền có giấy phép sử dụng để tránh bị tranh chấp hoặc gặp phải những rủi ro liên quan.

Qua bài viết trên đây, Học Viện AMG hy vọng các bạn đã nắm rõ kinh nghiệm mua đất nền giá tốt và những điều cần phải lưu ý khi đi đầu tư. Mặc dù đầu tư đất nền mang lại lợi nhuận lớn nhưng đi kèm với đó là không ít rủi ro và cái bẫy lừa gạt nên mọi người cần phải thận trọng.

Đất nền Đồng Nai

ĐỪNG BỎ LỠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay