Nhà đất Long An: Những “lực đẩy” cho thị trường phát triển

1. thị trường nhà đất long an có nhiều điểm sáng

Nhà đất Long An phát triển nhờ những định hướng phát triển mới của UNBD Tỉnh. Sự phát triển nhanh về hạ tầng và đô thị thông minh đánh dấu bước nhảy vọt của thị trường BĐS. Sự đầu tư và cơ chế chính sách mới của tỉnh Long An mở ra cơ hội tăng trưởng đột phá. Đây sẽ là cơ hội hiếm có vào thời điểm này cho nhà đầu tư BĐS gần kề TP.HCM.

Xây dựng đô thị thông minh – định hình bộ mặt mới của Nhà đất Long An

Mô hình thành phố thông minh (Smart city) gần đây khá quen thuộc. Đây đang trở thành định hướng mới để phát triển đô thị của các thành phố tại Việt Nam. Long An cũng đang bắt nhịp xu thế mới này với những bước khởi động đầu tiên. Tỉnh chú trọng việc xây dựng, đầu tư hạ tầng, nền tảng, dịch vụ đô thị thông minh.

1. thị trường nhà đất long an có nhiều điểm sáng

Đặc biệt phát triển mạnh những khu vực tiềm năng giáp ranh TP.HCM như Bến Lức. Theo Quy hoạch tổng thể tầm nhìn đến năm 2030 về phát triển kinh tế xã hội: Bến Lức được định hướng phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp.

Nhiều kế hoạch tổng lực đầu tư, thu hút doanh nghiệp… đã được đề xuất, triển khai. Giai đoạn 2021 – 2025, nguồn vốn đầu tư vào hạ tầng của Long An tăng mạnh. Con số khoảng 30.000 tỷ đồng cho 11 công trình trọng điểm về giao thông. Chiến lược này tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của nhà đất Long An. Theo các chuyên gia, giá của thị trường bất động sản Long An trong thời gian tới tăng nhanh.

Cơ sở hạ tầng và kinh tế tại đây phát triển mạnh

Long An sở hữu vị thế kinh tế chiến lược. Đây là điểm trung chuyển kết nối TPHCM với các tỉnh miền Tây. Tỉnh và các vùng lân cận cùng định hướng phát triển bền vững. Trên thực tế giá bất động sản Long An vẫn đang thấp hơn so với các thị trường lân cận.

2. NHÀ ĐẤT LONG AN TĂNG TRƯỞNG DO CHÍNH SÁCH PHÙ HỢP

Điều này kéo theo biên độ lợi nhuận tại đây vô cùng hấp dẫn. Nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm BĐS phía Nam có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, Long An lại ghi nhận biến động khác biệt với giá tăng mạnh. Giá nhà liền thổ thuộc vùng giáp ranh TP HCM tăng dao động từ 20-25% so với quý 1/2022.

Tại Long An xuất hiện dự án tâm điểm dẫn dắt thị trường phía Tây TP.HCM thời gian qua. Dự án Waterpoint – khu đô thị quy mô lên đến 355ha. Dự án được phát triển bởi Nam Long – chủ đầu tư với 30 năm kinh nghiệm.

Waterpoint là dự án tiên phong kiến tạo nên mô hình khu đô thị tích hợp. Dự án phát triển dựa trên 3 tiêu chí nổi bật. Những yếu tố này đã thúc đẩy thị trường nhà đất  Long An tăng tốc trên bản đồ đầu tư.

  • Tôn trọng và bảo tồn thiên nhiên.
  • Xây dựng cộng đồng thân thiện
  • Hoàn thiện và phát triển bền vững.

Tại Long An xuất hiện những sản phẩm biệt thự Grand Villa hạng sang tiên phong

Trên quỹ đất 165ha, Nam Long đã phát triển đa dạng dòng sản phẩm. Tại đây có phân khúc nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập,… Các sản phẩm đi cùng hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Dự án giúp nâng tầm chuẩn sống hiện đại và thông minh tại khu vực giáp ranh TP.HCM.

3. NHIỀU DỰ ÁN HỨA HẸN LỢI NHUẬN CAO

Sự ra mắt của The Aqua – compound đầu tiên thuộc khu đô thị Waterpoint. Đây được xem là dự án nổi bật tiếp theo. Giới đầu tư và kinh doanh bất động sản tiếp tục kỳ vọng vào dự án này. Đây sẽ là nhân tố tạo nên những bước đột phá mới cho thị trường nhà đất Long An.

Dự án phát triển tại khu vực lân cận TPHCM và có dân trí cao. Đây là nơi rất giàu tiềm năng phát triển. Tại Bến Lức, dòng biệt thự The Aqua  mở ra không gian sống tích hợp nghỉ dưỡng thượng lưu. Dự án còn đi kèm với triển vọng đột phá là gia tăng giá trị hấp dẫn của BĐS Long An. The Aqua được đánh giá là tài sản truyền đời có giá trị cao dành cho các thế hệ sau này.

Nhà đất Long An có sự “thay da đổi thịt” nhờ rất nhiều yếu tố. Cùng với chính sách, cơ cấu xã hội thay đổi còn những vấn đề liên quan khác. Những yếu tố khác như nguồn lực và nguồn vốn nước ngoài khiến công nghiệp phát triển nhanh. Thị trường BĐS tại đây còn hứa hẹn nhiều bước đột phá mới. Nhà đầu tư thông thái có thể tham khảo và đầu tư vào dòng chảy sinh lời BĐS tại Long An.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay