Nhà đất trong ngõ: Hướng đi mới khi chung cư tăng giá

1. căn hộ như giấc mơ xa vời của nhiều gia đình

Nhà đất trong ngõ được nhiều khách hàng tìm kiếm do giá đất chung cư tăng vùn vụt. Bởi giá thành của chung cư tăng nhanh khiến cho người mua chuyển hướng. Nhiều người chuyển hướng sang các loại hình nhà nhỏ, giá thấp hơn. Vì tài chính hạn hẹp nên đây sẽ là sản phẩm được nhiều người sử dụng.

Nhà đất là hướng lựa chọn mới và hấp dẫn

Hiện nay, giá căn hộ được chủ đầu tư đưa lên cao tới mức 50-60 triệu đồng/m2. Nhiều căn hộ 70m2 có giá từ 3-5 tỷ đồng. Mức giá không phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người gia đình. Tìm hiểu một dự án khác tại khu vực Pháp Vân, giá căn hộ cũng trên 35-45 triệu đồng/m2. Điều này khiến nhiều gia đình dành lắc đầu với chung cư.

1. căn hộ như giấc mơ xa vời của nhiều gia đình

Tại Hà Nội, một số khu vực quận Hoàng Mai như Lĩnh Nam, Ngọc Hồi, nhiều nhà rao bán chỉ khoảng 2 tỷ đồng. Những căn nhà có diện tích khoảng 40m2, nằm sâu trong ngõ. Nhiều người cho rằng giá nhà đất có thể tăng theo thời gian. Bởi vậy lựa chọn sản phẩm này vẫn được ưu tiên. Nhiều người cho rằng chung cư sẽ giảm giá khi xuống cấp. Bởi vậy nhiều gia đình thôi ước mơ và tạm xa dần loại hình này.

Nhà đất trong ngõ cũng có giá tăng dần lên

Hiện nay, sản phẩm căn hộ chung cư đang hạn chế nguồn cung. Mức giá của căn hộ đã loanh quanh 40 triệu đồng/m2. Mức giá căn hộ tăng cao, nhiều người chuyển hướng sang mua nhà đất. Người dân vẫn luôn có quan niệm sở hữu được nhà đất vì nhiều lý do khác nhau.

2. nhà trong ngõ lên ngôi

Lượng khách tìm nhà có sẵn, nhà đơn lẻ, giá vừa phải tăng lên. Điều này phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Họ đã chọn phương án mua một mảnh đất giá vừa phải để giải quyết nhu cầu chỗ ở.

Khảo sát tại quận Cầu Giấy, nhà 5 tầng khu chia lô, mặt bằng 40m2, giá 3,5 tỷ đồng. Nhà 4 tầng trong ngõ tại Cổ Nhuế, diện tích 30m2, có sổ đỏ, giá 2,5 tỷ đồng. Nhà 3 tầng, 35m2, có sổ đỏ, trong ngõ phố Xuân Đỉnh giá 2,7 tỷ đồng.  Căn nhà 35m2 tại Nam Từ Liêm đã được xây dựng sẵn 4 tầng. Ngôi nhà có vị trí gần đường lớn Đại lộ Thăng Long giá bán hơn 2,35 tỷ đồng.

Nhà đất trong ngõ vẫn là lựa chọn an toàn và phù hợp cho người có điều kiện thấp. Sản phẩm nhà đất hiện có nguồn cung khá phong phú. Nguồn cung hiện đáp ứng được với nhu cầu của người dân và thị trường. Nhà đầu tư cũng xem đây là cơ hội tốt để khai thác và tăng thêm thu nhập.

Sự lựa chọn nhà trong ngõ nhỏ có thật sự hợp lý

Các căn nhà trong ngõ có diện tích sàn trên 35m2, giá dao động từ 2 – 3 tỷ đồng. Đây là sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, dễ bán nhất. Hiện nay, một căn nhà riêng có giá hơn 2 tỷ đồng là lựa chọn của nhiều gia đình. Nhà đất trong ngõ hẳn là lựa chọn và điều cần thiết của nhiều gia đình.

Giá nhà ở các phân khúc tại Hà Nội đã tăng lên tới 30%. Nhiều nơi đất xa trung tâm cũng tăng giá đến vài chục triệu đồng mỗi m2. Giá nhà xây sẵn cũng tăng hơn trước.

3. nhiều nhà đầu tư chuyển hướng nhanh chóng

Nắm bắt được nhu cầu nhà ở mặt đất đang tăng, nhiều nhà đầu tư có phương án khác. Họ thường thu mua lại các căn nhà trong ngõ cũ rồi tiến hành xây dựng, sửa sang. Sau quá trình sửa sang họ rao bán chênh lệch lấy lãi. Căn nhà cũ có diện tích 30-70m2 nhà đầu tư cần chi 300-500 triệu đồng để tân trang. Khi bán ra nhà đầu tư có thể lãi được đến 300-400 triệu đồng.

Nhà đất trong ngõ là lựa chọn mới cho nhiều người dân và nhà đầu tư. Sản phẩm đem lại rất nhiều cơ hội và hứa hẹn khả năng sinh lời cao. Những nhà đầu tư thông minh đã sớm nhận ra và chuyển hướng kinh doanh của mình. Bạn đã sẵn sàng chuyển mình và nắm lấy cơ hội đầy khả quan này chưa? Cùng tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất với mình.

 

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký khóa học
Chat Facebook
Gọi điện ngay